Angela Phương Trinh “đối lập” với Phạm Hương ngay trên hàng ghế đầu, ai đẹp hơn?

09-04-2017 08:19

Tối 8/4, Angela Phương Trinh đến tham dự sự kiện của một thương hiệu thời trang tại Hà Nội. Cô diện đầm dạ hội tông hồng kết hợp phần chân váy trong suốt. Tông trang điểm nhẹ cùng mái tóc xoăn tự nhiên được búi cao giúp người đẹp thu hút ánh nhìn ngay khi xuất hiện tại địa điểm tổ chức show diễn.

Tình cờ gặp gỡ nhau trên hàng ghế đầu, Angela Phương Trinh cùng Hoa hậu Phạm Hương tâm sự về các kế hoạch trong tương lai. Nữ diễn viên “Taxi, em tên gì!” còn thổ lộ với Hoa hậu Hoàn vũ 2015 về vai diễn sắp tới của mình trong phiên bản Việt hóa của “She was pretty”, dự kiến sẽ khởi quay vào giữa tháng 5. Phong cách của cả hai cũng rất khác biệt: Angela Phương Trinh thì yểu điệu lộng lẫy, Phạm Hương thì đơn giản tinh tế.

Angela Phương Trinh đối lập với Phạm Hương ngay trên hàng ghế đầu, ai đẹp hơn? - Ảnh 1.

Angela Phương Trinh và Phạm Hương xuất hiện trên hàng đầu show thời trang với phong cách đối lập: một bên thì mềm mại dịu dàng, một bên thì thanh lịch đơn giản.

Angela Phương Trinh đối lập với Phạm Hương ngay trên hàng ghế đầu, ai đẹp hơn? - Ảnh 2.

Angela Phương Trinh đối lập với Phạm Hương ngay trên hàng ghế đầu, ai đẹp hơn? - Ảnh 2.

Ngoài sự xuất hiện của hai “Nữ hoàng thảm đỏ”, hàng ghế đầu show diễn này còn có chị em Yến Trang – Yến Nhi với thời trang ấn tượng.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...