Đàm Vĩnh Hưng căng thẳng trước khi loại học trò khỏi “Thần tượng Bolero”

12-04-2017 01:41

Đàm Vĩnh Hưng căng thẳng trước khi loại học trò khỏi Thần tượng Bolero - Ảnh 1.

Hiện tại, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đang chuẩn bị cho chuyến lưu diễn dài ngày ở nước ngoài. Chính bởi vậy, anh luôn tận dụng mọi thời gian trong ngày để sắp xếp các hoạt động ca hát, kinh doanh. Tuy nhiên, Mr. Đàm vẫn dành thời gian cho các thí sinh trong team của mình tại “Thần tượng Bolero 2017“.

Đàm Vĩnh Hưng căng thẳng trước khi loại học trò khỏi Thần tượng Bolero - Ảnh 2.
Đàm Vĩnh Hưng căng thẳng trước khi loại học trò khỏi Thần tượng Bolero - Ảnh 3.

Anh cho biết muốn chăm chút cẩn thận cho học trò từ việc lựa chọn ca khúc tới trang phục phù hợp với phần trình diễn của họ. Bên cạnh đó, “ông hoàng nhạc Việt” cũng muốn dành thời gian trò chuyện, trao đổi, giúp các chiến binh gồm Cao Hoàng Oanh, Trương Diễm, Tuấn Chu, Hùng Cường, Trấn Quốc… thoải mái, tự tin hơn trước trận chiến mới.

Đàm Vĩnh Hưng căng thẳng trước khi loại học trò khỏi Thần tượng Bolero - Ảnh 4.

Các thí sinh bén duyên với giọng ca “Say tình” từ “Vòng Tinh Hoa” của chương trình “Thần tượng Bolero 2017”. Các thầy trò càng gắn bó, thân thiết và luôn dành cho nhau những tình cảm chân thành.

Đàm Vĩnh Hưng căng thẳng trước khi loại học trò khỏi Thần tượng Bolero - Ảnh 5.
Đàm Vĩnh Hưng căng thẳng trước khi loại học trò khỏi Thần tượng Bolero - Ảnh 6.

Đây cũng là một trong những cách mà Mr. Đàm huấn luyện các thí sinh. Dù công việc bận rộn nhưng anh luôn nhiệt tình giúp đỡ các thí sinh tập luyện. Bất cứ khi nào có thời gian trống, anh lại hướng dẫn các học trò tập thanh nhạc, chọn ca khúc, ghép nhạc, chuẩn bị trang phục… bất chấp việc ngay sau đó anh phải đi diễn tỉnh hay lưu diễn dài ngày.

Đàm Vĩnh Hưng căng thẳng trước khi loại học trò khỏi Thần tượng Bolero - Ảnh 7.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, trong vòng thi sắp tới anh sẽ đối đầu với việc loại thí sinh. Đây là điều anh chẳng hề mong muốn, vì dù là chia tay với thí sinh nào đi nữa, Đàm Vĩnh Hưng cũng thấy tiếc nuối.

Đàm Vĩnh Hưng căng thẳng trước khi loại học trò khỏi Thần tượng Bolero - Ảnh 8.

Tuy nhiên, không phải chỉ tới Thần tượng Bolero, Mr. Đàm mới nhiệt tình với học trò. Trước đây, rất nhiều ca sĩ như Thu Hằng Bolero, Phượng Vũ… cũng nhận được sự giúp đỡ chân thành của anh sau khi tham gia các chương trình truyền hình thực tế. Ngoài chuyên môn, anh còn giới thiệu nhiều show diễn, hợp đồng quảng cáo,… cho các gà cưng của mình.

Đàm Vĩnh Hưng căng thẳng trước khi loại học trò khỏi Thần tượng Bolero - Ảnh 9.

Trong thời gian tới, Mr. Đàm liên tục bay show lưu diễn nước ngoài. Anh cũng sẽ sang Canada làm giám khảo cuộc thi nhan sắc Ms Vietnam New World. Ngoài ra, anh vẫn cố gắng thu xếp thời gian để góp mặt trong các chương trình ca nhạc trong nước để đáp lại tình cảm của người hâm mộ.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...