Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Top 10 Kiều Vỹ rạng rỡ ở phố đi bộ Nguyễn Huệ.

01-04-2017 09:35

Hoa hậu Việt Nam 2016 và “cô gái triệu view” bất ngờ gặp lại nhau sau một thời gian dài kể từ sau khi đăng quang đến giờ.

Vì bận rộn công việc cũng như khoảng cách địa lý nên 2 người đẹp khó có cơ hội gặp nhau, nên sau khi gặp lại, cả hai trò chuyện rôm rả và cùng hòa vào dòng người xuống phố chạy bộ hưởng ứng “Ngày chạy Olympic 2017”.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Top 10 Kiều Vỹ rạng rỡ ở phố đi bộ Nguyễn Huệ - 1

Có mặt tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ  – nơi diễn ra “Ngày chạy Olympic” từ sáng sớm, Mỹ Linh vẫn tỏ ra rất khỏe khoắn và chuyên nghiệp dù phải trải qua những chuyến bay gấp gáp từ Bắc đến Nam. Cũng trong sự kiện, Đỗ Mỹ Linh gặp lại các bạn của mình từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 là Top 10 Bùi Nữ Kiều Vỹ và người đẹp H’ăng Niê. Cả ba hòa cùng dòng người xuống phố đi bộ để hưởng ứng ngày chạy vì sức khỏe toàn dân.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Top 10 Kiều Vỹ rạng rỡ ở phố đi bộ Nguyễn Huệ - 2

Năng nổ tham gia các hoạt động cộng đồng nên Hoa hậu Mỹ Linh được các bạn học sinh, sinh viên yêu mến và chào đón nồng nhiệt. Mỹ Linh cho biết: “Chương trình ‘Ngày chạy Olympic’ vì sức khỏe toàn dân TP. HCM là một hoạt động thú vị, đối với Linh việc được hòa vào dòng chạy cùng tất cả mọi người ở đây là một điều vô cùng hào hứng. Khi tham gia hoạt động này, bản thân Linh muốn gởi đến tất cả mọi người một thông điệp hãy thường xuyên rèn luyện thân thể, luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày, để có một sức khỏe tốt, một tinh thần thoải mái và sống vui hơn, khỏe hơn, làm tốt mọi công việc mà mình theo đuổi”.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng như đại sứ Lễ hội Áo dài, quảng bá Festival Đờn ca tài tử Quốc gia lần II – Bình Dương năm 2017… Người đẹp ngày càng chiếm được sự yêu mến và quan tâm của công chúng.

Còn Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 Bùi Nữ Kiều Vỹ khá tín tiếng, ngay sau đăng quang cô trở về quê để tiếp tục trau dồi tiếng Anh. Trong năm 2017, Kiều Vỹ trở lại Sài Gòn và tuyên bố sẽ lấn sân vào showbiz, tham gia đóng phim và trình diễn thời trang.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Top 10 Kiều Vỹ rạng rỡ ở phố đi bộ Nguyễn Huệ - 2

Với người đẹp H’ăng Niê, cô hiện là siêu mẫu của làng mốt Việt Nam và tích cực tham gia các hoạt động thời trang, chụp ảnh.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Top 10 Kiều Vỹ rạng rỡ ở phố đi bộ Nguyễn Huệ - 4

Ngày chạy Olympic là hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày thành lập ngành Thể dục thể thao và ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946 – 27/3/2017); 86 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017); đồng thời động viên đông đảo người dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ cả nước, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Top 10 Kiều Vỹ rạng rỡ ở phố đi bộ Nguyễn Huệ - 5

Bên cạnh hoạt động chạy bộ cộng đồng, công chúng khi đến tham dự “Ngày chạy Olympic” vì sức khỏe toàn dân TP. HCM năm 2017 còn được thưởng thức và tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao đặc sắc gắn liền với tinh thần thể thao của sự kiện. Sự kiện lần này có sự tài trợ của nhãn hàng Bột giặt Aba (Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Việt Hương). Đại diện Nhà tài trợ cho biết, việc tài trợ “Ngày chạy Olympic” xuất phát từ mong muốn góp phần đẩy mạnh sức khỏe toàn dân thông qua các hoạt động thể dục thể thao ý nghĩa, phát huy tinh thần rèn luyện không ngừng về tri thức lẫn thể chất cho cộng đồng.

(Theo Khám phá)
Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...