Thông tin mới nhất vụ vợ xinh đẹp bị chồng đâm 36 nhát dao

13-09-2017 15:06

Nhiều ngày sau khi xảy ra vụ án sát hại vợ xinh đẹp bằng 36 nhát dao, thi thể nghi phạm được cảnh sát tìm thấy dưới giếng trong rẫy cà phê.

Tối 12/9, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Gia Lai cho biết, lực lượng công an tỉnh đang điều tra, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để làm rõ nguyên nhân cái chết của một người đàn ông được phát hiện dưới giếng trên địa bàn phường Yên Thế (TP.Pleiku, Gia Lai).

Trước đó, 15h chiều cùng ngày, nhiều người dân trên địa bàn phường Yên Thế phát hiện thi thể người đàn ông dưới giếng trong rẫy cà phê nên trình báo cơ quan công an.

Bên cạnh giếng nước nơi phát hiện thi thể người đàn ông, người dân tìm thấy một đôi dép và một chứng minh thư mang tên Nguyễn Tấn Thịnh (SN 1983).

“Nạn nhân chết dưới giếng là Nguyễn Tấn Thịnh, nghi can sát hại vợ bằng 36 nhát dao”, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Gia Lai thông tin và cho biết khu vực phát hiện thi thể nghi phạm cách hiện trường sát hại chị N.T.D.K. (23 tuổi) hơn 1km.

Trước đó, vào tối 9/9, Thịnh và vợ là chị N.T.D.K. xảy ra mâu thuẫn tại nhà ở phường Yên Thế. Trong lúc cự cãi, Thịnh lấy con dao đâm liên tục nhiều nhát vào người vợ khiến nạn nhân gục tại chỗ. Em gái chị K. chạy đến can ngăn cũng bị Thịnh dùng dao đâm một nhát vào chân.

Gây án xong, Thịnh tháo chạy khỏi hiện trường. Chị K. được người nhà đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. Kết quả khám nghiệm tử thi, trên người nạn nhân có tổng cộng 36 vết đâm.

Người dân địa phương cho biết, vợ chồng Thịnh cưới nhau khoảng 3 năm nay và có với nhau 1 con nhỏ. Thời gian gần đây, Thịnh chuyển sang ở chung nhà mẹ vợ.

“K. được xem là hot girl ở địa phương vì có khuôn mặt dễ nhìn, riêng Thịnh là con trai út trong một gia đình khá giả có tiếng ở khu vực Biển Hồ Gia Lai, tuy nhiên từ khi dính vào cờ bạc, Thịnh nợ nần chồng chất”, một người dân địa phương nói.

Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Gia Lai cho biết, công an tỉnh đang điều tra, xem xét để khởi tố vụ án làm rõ một số vấn đề liên quan.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...