Đôi mắt già nua với nếp nhăn, da chùng, bọng mỡ và quầng thâm xuất hiện như một quy luật bất biến của tuổi tác hoàn toàn có thể được khắc phục.

Vùng da quanh mắt vẫn thường là nơi đầu tiên "tố cáo" tuổi tác của bạn với những biểu hiện như: da chảy xệ, mắt trũng sâu, xuất hiện vết chân chim hay nếp gấp nơi quầng mắt… Ngược lại, nếu bạn luôn duy trì được độ săn chắc, mịn màng cho vùng da quanh mắt, diện mạo của bạn cũng theo đó mà tươi trẻ, rạng ngời hơn hẳn. Và để tránh viễn cảnh già nua trước tuổi, các nàng có thể tham khảo những cách trẻ hóa này:

Trang điểm

Trang điểm là cách tạm thời giúp đôi mắt nhìn trẻ trung hơn. Các bước trang điểm như dùng mi giả, phấn mắt, kẻ mắt hay sử dụng một chút highlight cho vùng mí dưới, sẽ giúp cho đôi mắt nhìn trẻ và có chiều sâu. Tuy nhiên cách "trẻ hóa" chỉ mang tính tạm thời.

Dùng kem dưỡng mắt chứa retinol

Retinol có khả năng khắc phục vấn đề về lão hóa da và làm cho làn da căng mịn, trẻ trung hơn so với tuổi. Retinol kích thích sản sinh collagen và sợi elastin, từ đó, các nếp nhăn sẽ dần được lấp đầy. Với vùng da mắt, bạn nên chọn sản phẩm chứa retinol thật dịu nhẹ, có thể bôi cách ngày trước rồi tăng dần tần suất, đừng quên thoa một lớp dưỡng trước đó để tạo thành lớp màng giúp bảo vệ và làm dịu da. Cách dùng kem dưỡng mắt chứa retinol sẽ mất một khoảng thời gian để có thể nhận thấy hiệu quả.

Thẩm mỹ trẻ hóa vùng mắt

Thẩm mỹ trẻ hóa vùng mắt đang là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn hiện nay, phương pháp trẻ hóa có thể bao gồm một số thủ thuật như: cắt mí, lấy mỡ mí mắt, nâng cung mày, cắt da mắt thừa hay tiêm Botox để xóa nhăn. Phương pháp thẩm mỹ trẻ hóa vùng mắt hầu hết đều là những thủ thuật đơn giản, thời gian phục hồi nhanh và hiệu quả có thể nhận thấy rõ rệt chỉ sau khoảng thời gian ngắn.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ Tuấn Anh cũng có thực hiện các phương pháp trẻ hóa vùng mắt như: cắt mí, lấy mỡ mí mắt, thẩm mỹ mắt to, nâng cung mày, cắt da mắt thừa, xóa nhăn và cải thiện quầng thâm mắt với Botox. Đặc biệt Thẩm mỹ Tuấn Anh là đơn vị độc quyền áp dụng công nghệ cắt mí mắt Eye Lift - đây là phương pháp an toàn, không gây đau, hầu hết không để lại sẹo sau quá trình thực hiện.